Hiệu quả của việc thiết kế profile chuyên nghiệp

27/02/2013 03:35 931 Chuyên mục: Kiến thức thiết kế profile

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều quyển thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một quyển thiết kế profile để nói về mình. Thông qua quyển thiết kế profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Thiet ke profile chuyen nghiep

 

Quyển thiết kế Profile công ty cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển thiết kế profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Thiết kế profile chuyên nghiệp như thế nào?

Phong cách thiết kế profile đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một  cuấn profile trong đó hình ảnh và sự phối hợp của các tông màu chiếm đến 90% giá trị của một profile. Đây là điểm mà các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đưa tạo ra một tài liệu giới thiệu công ty thể hiện đẳng cấp, không có kế hoạch chuẩn bị một cách bài bản từ khâu chụp hình đến khâu chỉnh sửa hình ảnh phù hợp.

Trong phần thiết kế profile thì đặc tính của từng ngành nghề quyết định phong cách của cuấn profile, đối với các công ty về Bất Động Sản phải thể hiện sự chắc chắn, đáng tin cậy, sử dụng những màu sắc mang tính thổ, kim, mộc, hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc tính thủy như đen, xám đen.

Kích thước: Một cuốn thiết kế Profile thông thường có kích thước A4, A5. Tuy nhiên để cuốn thiết kế Profile Company trở nên khác lạ thì mỗi công ty có thể đề nghị một kích thước cho quyển thiết kế Profile công ty khác nhau tùy thuộc vào tính chất ngành nghề, mục đích sử dụng.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Nếu bạn cần thiết kế profile cho công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ thiết kế profile của Sao Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng !

Họ tên

Email

Mobile

Công ty

Tiêu đề

Yêu cầu thêm

Chọn nơi làm việc:

[cf7sr-simple-recaptcha]

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

Tìm chúng tôi qua:

in bìa bao lua

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

[cf7sr-simple-recaptcha]

thiet ke profile chuyen nghiep

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại:

[cf7sr-simple-recaptcha]