Tăng 300% cơ hội thắng thầu nhờ thiết kế profile chuyên nghiệp

Một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp là “vũ khí bán hàng lợi hại” có thể đem lại doanh số không ngờ cho doanh nghiệp bạn. 5 lý do dưới đây có thể sẽ thuyết phục được bạn.

1. Khiến doanh nghiệp bạn “to lớn” hơn

Một profile chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn chứng minh được năng lực của mình một cách ấn tượng nhất, khiến cho người tiếp xúc với profile có cảm nhận rằng doanh nghiệp bạn có quy mô to lớn hơn thực tế.

Thiet-ke-profile-chuyen-nghiep

Dự án thiết kế profile công ty Bach Viet Shipping

2. Giúp doanh nghiệp bạn tham gia sân chơi lớn hơn

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tham gia những dự án lớn, thì yêu cầu bắt buộc cho quy trình đấu thầu là doanh nghiệp bạn cần có hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp. Đây là bước đầu tiên để doanh nghiệp bạn vươn tới những cơ hội lớn hơn cho sự phát triển trong tương lai. Một profile chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng từ bước hồ sơ ứng cử.

Thiết kế profile chuyên nghiệp

Dự án thiết kế profile công ty Hàng Hải Đại Dương do Sao Kim thực hiện

3. Giúp đội ngũ kinh doanh tự tin hơn

Với một profile được thiết kế công phu, doanh nghiệp dễ dàng phân phát cho nhân viên của mình, do đó đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng mang tài liệu này theo khi gặp khách hàng, gửi kèm sales kit, gửi cho khách hàng qua email. Các thông tin luôn có sẵn để đội ngũ kinh doanh có thể tham khảo và thực hiện bài thuyết trình trước khách hàng một cách tự tin, nhờ đó mà tăng khả năng giành hợp đồng hơn.

Đồn thời, profile còn có thể dùng làm tài liệu truyền thông nội bộ, giúp nhân viên luôn nắm được triết lý, tầm nhìn của doanh nghiệp mình, từ đó đem đến cảm nhận đúng đắn và sự tự hào về doanh nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ đúng theo tinh thần của doanh nghiệp.

4. Giữ kết nối với đối tác, khách hàng lâu hơn

Nếu profile của doanh nghiệp bạn được thiết kế đẹp thì khách hàng sẽ có xu hướng giữ lại không bỏ đi, để có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào và không phải lên mạng để tìm thông tin. Do đó hiệu quả kết nối lâu dài với khách hàng sẽ cao hơn và đỡ tốn chi phí hơn là quảng cáo trên báo đài, tivi, màn hình vì các quảng cáo đó khách hàng không lưu giữ được. Vì thế, khi cần thiết khách hàng có thể dễ dàng liên lạc lại với bạn, mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Viết gì trong profile khi doanh nghiệp bạn chỉ cung cấp dịch vụ?

5. Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Profile đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu như là bộ văn phòng phẩm, vật phẩm tài liệu quảng cáo… sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trước khách hàng được thể hiện đồng nhất, khiến ấn tượng tích cực về thương hiệu được lưu giữ lâu hơn.

Sao Kim hi vọng bài viết này có thể giúp bạn phần nào trong việc lên ý tưởng cho profile của doanh nghiệp mình. Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thương hiệu của chúng tôi.

>>> Xem ngay dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp được hơn 3000 khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nguồn:  Blog Sao Kim

Nguồn tham khảo:

 Sao Kim branding

Chuyên gia hàng đầu về xây dựng thương hiệu công ty

Xem thêm những bài viết khác:

Tags: thiet ke profile, thiết kế hồ sơ năng lực, chụp hình doanh nghiệp, viết nội dung profile.