Thiết kế profile cho Tổng công ty Phát điện EVNGENCO 3

Sao Kim xin giới thiệu dự án Thiết kế profile cho Tổng công ty Phát điện 3 (gọi tắt là EVN GENCO 3) được thực hiện trong năm 2016.

Giới thiệu về EVN GENCO 3

Tổng Công ty Phát điện 3 (sau đây gọi tắt là EVN GENCO 3) được thành lập theo Quyết định số 3025/QĐ-BCT ngày 01/06/2012 của Bộ Công Thương trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại Công ty TNHH một thành viên Nhiệt điện Phú Mỹ, các công ty phát điện hạch toán phụ thuộc, các ban quản lý dự án nguồn điện và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại một số công ty phát điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang hoạt động theo luật doanh nghiệp.

Quá trình thực hiện thiết kế profile

Cuối năm 2015 đầu 2016, EVN GENCO 3 bắt đầu triển khai xây dựng cuốn profile giới thiệu công ty (hay còn được gọi là hồ sơ năng lực). Việc xây dựng cuốn hồ sơ năng lực hay profile cho một doanh nghiệp lớn không phải đơn giản, cần một đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế profile cho công ty.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các đối tác, EVN GENCO 3 đã tìm đến Sao Kim và lựa chọn hợp tác với Sao Kim để hoàn thiện cuốn profile cho công ty.

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực thương hiệu, đặc biệt là thiết kế hồ sơ năng lực cho tập đoàn nhà nước và các công ty lớn, Sao Kim đã nhanh chóng cho triển khai và hoàn thiện cuốn profile cho EVN GENCO 3. Sự thành công của dự án là bước đệm cho EVN GENCO 3 tiếp tục phát triển các hạng mục tiếp theo, điển hình là dự án thiết kế brochure cho công ty cùng hệ thống EVN – EPS.

Mẫu tham khảo profile của EVN GENCO 3 được Sao Kim thiết kế

Dưới đây là mẫu thiết kế profile cho Tổng công ty EVN GENCO 3 do Sao Kim thực hiện, mời bạn đọc tham khảo:

Profile GENCO3 1 Profile GENCO3 2 Profile GENCO3 3 Profile GENCO3 4

ád

Website công ty: http://www.genco3.com/

 

Nếu cần hỗ trợ trong việc thiết kế profile giới thiệu công ty, hãy liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia.

Tags: thiet ke profile, thiết kế hồ sơ năng lực, chụp hình doanh nghiệp, viết nội dung profile.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim branding

Chuyên gia hàng đầu về xây dựng thương hiệu công ty

Xem thêm những bài viết khác: