Thiết kế profile hồ sơ dự thầu

Trong bài trước  tôi đã trình bày lý do doanh nghiệp cần thiết kế Profile, trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ thêm về cách thiết kế Profile dự thầu, góp phần giúp doanh nghiệp thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Thiết kế Profile đấu thầu nhằm giới thiệu công ty của bạn cho chủ thầu và tạo ra một ấn tượng tích cực. Chủ thầu cần phải biết bạn là ai, mặc dù có thể bạn là công ty phù hợp nhất với gói thầu, nhưng bạn cần phải được tin tưởng hơn. Vì vậy, Thiết kế Profile đấu thầu của bạn phải rất thuyết phục và khác biệt chính với các đối thủ cạnh tranh khác.

profile dự thầu Công ty Cổ phần Xây Dựng Bảo Tín
Thiết kế profile dự thầu Công ty Cổ phần Xây Dựng Bảo Tín

Trong  profile dự thầu phải chứa tất cả các thông tin mà chủ thầu mong muốn. Ví dụ, họ có thể muốn biết nếu bạn đã có những chứng chỉ về kiểm định chất lượng. bạn sẽ đính kèm các giấy chứng nhận liên quan vào. Thậm chí có thể các chứng chỉ không liên quan đến lĩnh vực cụ thể của dự án nhưng bạn vẫn có thể đính kèm các tài liệu chính thức để chứng minh một cái gì đó hoặc để tăng thêm uy tín cho bạn, đó là một cách để làm ra một sự khác biệt!

Đôi khi nội dung hồ sơ năng lực được chủ thầu yêu cầu. Chủ thầu có thể cung cấp cho bạn một tài liệu chính thức với tất cả các tiêu chuẩn và các tài liệu cần thiết.

 Tiêu chí thiết kế profile dự thầu:

• Tiêu chuẩn chính thức

o Tên công ty

o Địa chỉ trụ sở chính

o Tình trạng công ty

• Tiêu chuẩn định lượng quy mô

o Số lượng nhân viên

o Doanh số bán hàng

o Các con số tài chính khác

• Tiêu chuẩn chất lượng

o Tài liệu tham khảo dự án thực tế

o Câu chuyện thành công

o Xác nhận

Nguồn tham khảo:

Sao Kim branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Liên hệ thiết kế profile dự thầu

[contact-form-7 id=”350″ title=”Contact”]