Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội

Hồ sơ năng lực là một trong những tài liệu quan trọng nhất để cung cấp thông tin giới thiệu công ty một cách chuyên nghiệp tới khách hàng . Chính vì thế thiết kế profile cần được đầu một cách đầy đủ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu dự án Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội do Sao Kim thực hiện để bạn có cái nhìn tham khảo.

Tổng quan dự án

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI LONG LỰU là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván ép, cốp pha phủ phim. 70% doanh thu của Long Lựu đến từ những khách hàng khó tính tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Mỹ, Bỉ,… Trong nước, Long Lựu là lựa chọn tin cậy của các công ty xây dựng, công ty bao bì, nội thất.

Thách thức

Doanh nghiệp cần biên soạn và thiết kế nội dung profile hoàn chỉnh nhằm giúp khách hàng có thể có được nhận thức tổng quát về công ty Long Lựu và ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Nhờ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiến gần hơn đến vị trí nhà sản xuất và cung ứng cốp pha phủ phim số một Việt Nam.

Giải pháp

Dự án thiết kế profile công ty TNHH sản xuất & thương mại Long Lựu được đội ngũ phòng sáng tạo của Sao Kim thực hiện, bao gồm việc biên soạn và biên tập nội dung, chụp hình, thiết kế chỉnh sửa hình ảnh & in ấn profile. Sao Kim hân hạnh đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty Long Lựu.

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Long Lựu

Từ một cơ sở sản xuất gỗ ván ép nhỏ năm 1995, đến năm 2005, chúng tôi thành lập doanh nghiệp tư nhân Long Lựu, để hoàn thiện và nâng tầm hoạt động, chúng tôi đăng ký trở thành công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Long Lựu ngày 28 tháng 02 năm 2008 chuyên sản xuất gỗ ván ép, cốp pha phủ phim.
70% doanh thu của Long Lựu đến từ những khách hàng khó tính tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Mỹ, Bỉ,… Trong nước, Long Lựu là lựa chọn tin cậy của các công ty xây dựng, công ty bao bì, nội thất.
Long Lựu hiểu rõ khách hàng cần những sản phẩm tốt với giá cả phù hợp. Do đó Ban giám đốc đã quán triệt tới từng cá nhân, từng khâu sản xuất trong công ty phải luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Long Lựu đã không ngừng ứng dụng những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong ngành để nâng cao trình độ sản xuất. Chính điều đó đã giúp chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của tất cả những khách hàng kỹ tính nhất.
Những thành tựu của Long Lựu một phần cũng chính là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng, thể hiện rõ nét qua sự phát triển về quy mô sản xuất và sản lượng tăng trưởng hàng năm. Dự kiến tháng 03/2017 nhà máy thứ 3 sản xuất gỗ cốp pha phủ phim rộng 20.000m2 với công suất 3.500 tấm/ngày sẽ đi vào hoạt động, nâng tổng công suất toàn công ty lên 7.500 tấm/ngày, có thể đáp ứng yêu cầu về tiến độ cung ứng nhanh nhất.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội

Phối cảnh profile 1

Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội

Phối cảnh profile 2

Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội

Phối cảnh profile 3

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu dự án Thiết kế profile Long Lựu tại Hà Nội do Sao Kim thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sản xuất profile công ty chuyên nghiệp, vui lòng để lại thông tin dưới đây để được tư vấn hoặc liên hệ với Sao Kim qua hotline 0964.699.499.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim branding

Chuyên gia hàng đầu về xây dựng thương hiệu công ty

Xem thêm những bài viết khác: